Mỡ Citrax EP No.1 làm tăng khả năng ổn định cơ học trong mọi điều kiện làm việc thông dụng. Chính vì vậy mà loại mỡ này đươc nhiều nơi phân phối. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng phân phối đúng sản phẩm; đảm bảo đúng chất lượng uy tín. Câu hỏi đặt ra là mua mỡ citrax ep no 1 chất lượng uy tín ở đâu?

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về loại mỡ này trước đã nhé!

Mỡ Citrax EP No.1 Là Gì?

Kyodo Yushi Citrax EP No.1 là mỡ bôi trơn chất lượng cao được đặc chế dựa vào sự pha trộn theo tỷ lệ thích hợp của dầu gốc tinh chế sâu và xà phòng gốc Lithium, được bổ sung thêm hệ phụ gia EP chất lượng cao không chứa kim loại nặng độc hại.

Là lựa chọn phù hợp cho khả năng chịu nhiệt, chống thấm nước và chịu tải trọng nặng.

Citrax EP No 1 01

Thông Tin Sản Phầm

Citrax EP No.1 giúp kéo dài quãng thời gian bảo trì thiết bị bằng cách chống lại sự phân hủy bởi nhiệt và duy trì được tính ổn định cao; ngăn chặn tác nhân ăn mòn kim loại của nước và môi trường.

Citrax EP No.1 với khả năng ổn định cơ học và tính lưu biến tốt, được sử dụng trong các hệ thống bôi trơn tự động, phù hợp với các dây chuyền sản xuất hiện đại, yêu cầu độ chính xác cao

Citrax EP No.1 đáp ứng tốt các yêu cầu chống mài mòn của các ổ trục vòng bi; và các bề mặt trượt thông thường, cùng với việc bổ sung phụ gia EP thế hệ mới; đảm bảo khả năng chịu cực áp cao trong thử nghiệm Tải trọng Timken OK ( ASTM D 2509).

Mua Mỡ Citrax EP No.1 Chất Lượng Uy Tín

Mỡ bôi trơn là một loại mỡ bôi trơn, tồn tại ở thể đặc nhuyễn, nặng hơn dầu nhờn, nó được sản xuất từ hai thành phần chính là chất làm đặc và dầu khoáng; bên cạnh đó còn có những chất phụ gia phụ trợ cho sản xuất. Mỡ bôi trơn là công cụ giúp giảm khả năng ma sát ở máy hơn so với dầu nhờn.

Hiện nay, Vi Ma đang là nơi cung cấp và phân phối các sản phẩm chính hãng từ thương hiệu Kyodo Yushi của Nhật Bản.

Mỗi sản phẩm đêu có giấy tờ kiểm định rõ ràng

Ngoài phân phối sản phẩm mỡ Kyodo Yushi Citrax EP No.1. Chúng tôi còn phân phối 1 số sản phẩm như:

Trên đây là một số sản phẩm hiện nay đang được phân phối tại đó CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VI MA

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm mỡ bôi trơn chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng. Hãy liên hệ qua Di động: 0582 008 310 hoặc email:[email protected] để được tư vấn báo giá nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *