Multemp SRLlà loại mỡ ổ bi được công nhận là “tiêu chuẩn” trên toàn thế giới. Mỡ có đặc tính tiếng ồn thấp và được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ rộng. Multemp SRL có tuổi thọ dài hơn nhiều lần so với các loại mỡ có nhiệt độ rộng trên thị trường.

Đặc điểm của mỡ Multemp SRL

Multemp SRL có Thuộc tính mô-men xoắn thấp: Mỡ điều khiển nhiệt do ổ trục tạo ra; giảm tổn thất mô-men xoắn do mỡ gây ra.

Multemp SRL có tuổi thọ dài hơn nhiều lần so với các loại mỡ có nhiệt độ rộng trên thị trường, cho phép bôi trơn lâu hơn ở nhiệt độ cao. Trong các điều kiện chung, nó nhận ra chu kỳ thay thế ổ trục hoặc nạp mỡ dài đáng kể.

Khả năng phân hủy sinh học: Sản phẩm đạt chứng nhận Ecomark của Hiệp hội Môi trường Nhật Bản (số chứng nhận Ecomark 05110012). Vượt trội về khả năng phân hủy sinh học. Vì mỡ chủ yếu sử dụng dầu tổng hợp gốc este thân thiện với môi trường.

Multemp SRL 01 1200x1200

Mỡ Multemp SRL Có Tuổi Thọ Cao

Multemp SRL là mỡ tiêu chuẩn cho ổ bi, gối màu nâu nhạt.

Mỡ có tuổi thọ cao, lên đến 4000 giờ.

Mỡ được sản xuất theo quy trình đặc biệt trong nhà máy kiểm soát bụi của chúng tôi. Nhờ đó, nó góp phần giảm tiếng ồn khi quay ổ trục.

Sử dụng nguyên liệu chính là các chất phụ gia được tinh chế; Chọn lọc cẩn thận và dầu gốc có độ nhớt thích hợp.

Các Ứng Dụng Chính

Multemp SRL Mỡ chuẩn cho ổ bi, gối đỡ màu nâu nhạt.

Mang lại khả năng bôi trơn ổn định trong phạm vi nhiệt độ cao và đặc tính im lặng tuyệt vời, mỡ được các nhà sản xuất ổ trục trên thế giới sử dụng

Multemp SRL Dùng trong mặt cắt có tiếng ồn thấp

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như đặt mua hàng nhanh nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số P. 510, Số 101 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Mr. Tuấn – phòng kinh doanh
Di động: 0582 008 310    Fax: 0582 008 312
Zalo: 0582 008 310

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *