Multemp AC-D là loại mỡ sử dụng linh hoạt. Dùng được từ dải nhiệt độ từ thấp đến cao. Bài viết này, Daumo.com.vn sẽ giới thiệu cho các bạn về sản này nhé.

Mỡ Multemp AC-D Là Gì? Và Có Những Thành Phần Gì?

Mỡ Multemp AC-D là mỡ lithium dựa trên đầu hydrocacbon tổng hợp và dầu este tổng hợp. Do đó có thể áp dụng cho dải nhiệt độ rộng.

Multemp AC-D Chứa molypden hữu cơ và chất bôi trơn rắn đặc biệt nên có khả năng chống co giật

ACD

Các đặc tính tuyệt vời của mỡ Kyodo Yushi Multemp AC-D

Tuổi thọ cao ở nhiệt độ cao: Multemp AC-D Sử dụng dầu hydrocacbon tổng hợp, có khả năng chịu nhiệt và ổn định oxy hóa vượt trội, và dầu khoáng tinh khiết đặc biệt làm dầu gốc. Mỡ sử dụng chất làm đặc gốc urê, dẫn đến độ ổn định tuyệt vời ở nhiệt độ cao. Chất làm đặc; không giống như chất làm đặc làm từ xà phòng. Không có xúc tác oxy hóa có nguồn gốc từ kim loại, giúp làm giảm quá trình oxy hóa của dầu gốc.

Multemp AC-D Tiết kiệm năng lượng: Nó cho phép màng dầu vừa phải được hình thành liên tục và giảm mô-men xoắn ổ trục, giúp cắt giảm công suất tiêu thụ.

Tài sản tiếng ồn: Quy trình sản xuất độc đáo của riêng chúng tôi cho phép mỡ có đặc tính tiếng ồn thấp tuyệt vời.

Thuộc tính nhiệt độ thấp: Trộn dầu hydrocacbon tổng hợp và dầu khoáng tinh khiết đặc biệt giúp cải thiện đáng kể khả năng chảy ở nhiệt độ thấp.

Ứng dụng

Multemp AC-D Có thể sử dụng trong phạm vi nhiệt độ rộng từ thấp đến cao; được khuyên dùng cho các bộ phận trượt tiếp xúc với điều kiện bôi trơn nghiêm trọng.

Mỡ bôi trơn Multemp AC-D được sử dụng bôi trơn các bộ phận bằng nhựa trong ô tô như: Bánh răng một chiều; vít lớn; xi lanh phanh; gương chiếu hậu ô tô; và các bánh răng nhựa cho thiết bị văn phòng,…

Multemp AC-D Bôi trơn hiệu quả các loại bánh răng kim loại.

Cách sử dụng mỡ Multemp AC-D

Trước khi thi công cần loại bỏ cặn bẩn cũng như các chất bôi trơn khác khỏi ren và các bề mặt trượt để đạt được độ bám dính cao nhất

Không trộn lẫn với các loại mỡ hoăc chất bôi trơn khác tránh làm thay đổi đặc tính của sản phẩm.

Dùng chổi, thìa, súng bắn mỡ hoặc các thiết bị tự động trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Không hút thuốc trong quá trình sử dụng mỡ Multemp AC-D

Rửa mặt, tay hoặc bất kỳ vùng da tiếp xúc trực tiếp với mỡ sau khi sử dụng.

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm cũng như được tư vẫn đặt hàng nhanh nhất, mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Số P. 510, Số 101 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Mr. Tuấn – phòng kinh doanh
Di động: 0582 008 310    Fax: 0582 008 312
Zalo: 0582 008 310

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *