Services

What I do

Bên cạnh là những lý do mà vì sao nên hợp tác với chúng tôi ?

LIST

PRODUCT

Mỡ cho các bộ phận cơ điện

Kyodo Yushi Multemp SW-T

Mỡ cho các bộ phận cơ điện

Kyodo Yushi Multemp AC-D

About me

Vi Ma Của Chúng Tôi

  • Là đối tác chính thức của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Cùng với đội ngũ chuyên gia, quản lý có kinh nghiệm dày dặn Vi Ma đã trở thành nhà cung cấp các dầu mỡ bôi trơn chất lượng cao và tư vấn giải pháp về gia công chế tạo máy hàng đầu tại Việt Nam.
  • Chúng tôi đã và đang đóng góp cho sự thành công của khách hàng bằng sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá phù hợp nhất, chất lượng cao cùng với dịch vụ sau bán hàng chu đáo.
Read more about me

+245

Finished projects

+12

Years of expierence

+11400

Hours filmed

+65

Motion graphics

Với hơn 15 năm phát triển

Trong những năm đầu tiên của thời kỳ Việt Nam đổi mới với nền kinh tế bắt đầu được mở cửa, chúng tôi – các kỹ sư trẻ đang ở lứa tuổi ngoài 30 đầy nhiệt huyết tốt nghiệp từ các trường đại học kỹ thuật lớn ở trong và ngoài nước mong muốn được góp sức mình vào công cuộc đổi mới của đất nước. Từ ý chí đó Vi Ma với quyết tâm sẽ mang các kiến thức kỹ thuật, các kinh nghiệm có được trong những năm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia lớn để thử sức trong lĩnh vực mới khó khăn đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị. Đó là kinh doanh các sản phẩm và vật tư kỹ thuật cho các ngành công nghiệp.
Ngay từ những ngày đầu tiên chúng tôi luôn giữ vững triết lý kinh doanh từ ban đầu là chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất của các nhà sản xuất lớn, uy tín trên thế giới cùng với các dịch vụ kỹ thuật tốt nhất để có thể đem lại lợi ích thực sự, lâu dài cho khách hàng.