Kính chào Quý khách,

Trong những thời kỳ Việt Nam đổi mới với nền kinh tế bắt đầu được mở cửa và hội nhập với thế giới ngày một nhanh và sâu rộng, chúng tôi – các kỹ sư trẻ tốt nghiệp từ các trường đại học kỹ thuật lớn ở trong và ngoài nước mong muốn được góp sức mình vào công cuộc đổi mới của đất nước. Từ ý chí đó, Công ty VIMA đã ra đời vào ngày 20-06-2015 với quyết tâm sẽ mang các kiến thức kỹ thuật, các kinh nghiệm có được trong những năm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia lớn để thử sức trong lĩnh vực mới khó khăn đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị. Đó là kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn cho các ngành công nghiệp.

Ngay từ những ngày đầu tiên chúng tôi luôn giữ vững triết lý kinh doanh từ ban đầu là chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất của các nhà sản xuất lớn, uy tín trên thế giới cùng với các dịch vụ kỹ thuật tốt nhất để có thể đem lại lợi ích thực sự, lâu dài cho khách hàng.

Trong suốt thời gian qua, cùng với sự phát triển của đất nước, nhiều bạn hàng của chúng tôi đã lớn mạnh và trở nên nổi tiếng. Công ty VIMA chúng tôi tự hào cũng là một thành viên trong đó.

Hiện nay chúng tôi đã và đang hoạt động tốt trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Các bạn hàng truyền thống của chúng tôi đến từ nhiều ngành sản xuất như xi măng, điện năng, khai khoáng, chế biến thực phẩm, đồ uống và bia rượu, dệt may, sắt thép, sản xuất ô tô, xe máy, gỗ ván ép, giấy …

Thành công của chúng tôi ngoài sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công ty, còn có sự hỗ trợ kỹ thuật tận tình và kịp thời của các nhà cung cấp lớn, uy tín mà chúng tôi đang là đại diện chính thức tại Việt Nam:

KLUBER Lubrication (CHLB Đức): Dầu mỡ bôi trơn đặc biệt
FUCHS (CHLB Đức): Dầu mỡ bôi trơn đặc biệt và kem lắp ráp, bảo trì máy

MOLYKOTE (CHLB Đức): Dầu mỡ bôi trơn đặc biệt

Thay mặt cho Công ty VIMA, tôi xin trân trọng được gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng và các nhà cung cấp đã tin tưởng cộng tác với chúng tôi trong những năm qua.

Kính chúc sự hợp tác giữa chúng ta ngày càng được củng cố và phát triển.
Trân trọng cảm ơn!

Trần Văn Tuấn