Mỡ Kyodo Yushi Multemp AC-D Tối ưu cho việc bôi trơn bộ phận trượt chẳng hạn như bánh răng kim loại của phụ kiện điện ô tô. Cùng daumo.com.vn tìm hiểu thêm về các đặc tính của mỡ Kyodo Yushi Multemp AC-D nhé!

Đặc Tính Của Mỡ Kyodo Yushi Multemp AC-D

Tuổi thọ cao ở nhiệt độ cao: Multemp AC-D Sử dụng dầu hydrocacbon tổng hợp, có khả năng chịu nhiệt và ổn định oxy hóa vượt trội, và dầu khoáng tinh khiết đặc biệt làm dầu gốc. Mỡ sử dụng chất làm đặc gốc urê, dẫn đến độ ổn định tuyệt vời ở nhiệt độ cao. Chất làm đặc; không giống như chất làm đặc làm từ xà phòng. Không có xúc tác oxy hóa có nguồn gốc từ kim loại, giúp làm giảm quá trình oxy hóa của dầu gốc.

Multemp AC-D có thuộc tính nhiệt độ thấp: Trộn dầu hydrocacbon tổng hợp và dầu khoáng tinh khiết đặc biệt giúp cải thiện đáng kể khả năng chảy ở nhiệt độ thấp.

Tài sản tiếng ồn:Quy trình sản xuất độc đáo của riêng chúng tôi cho phép mỡ có đặc tính tiếng ồn thấp tuyệt vời.

Multemp AC-D Tiết kiệm năng lượng: Nó cho phép màng dầu vừa phải được hình thành liên tục và giảm mô-men xoắn ổ trục, giúp cắt giảm công suất tiêu thụ.

Multemp AC-D

Ứng dụng

Multemp AC-D Được sử dụng bôi trơn các bộ phận bằng nhựa trong ô tô như: Bánh răng một chiều; vít lớn; xi lanh phanh; gương chiếu hậu ô tô; và các bánh răng nhựa cho thiết bị văn phòng,…

Có thể sử dụng trong phạm vi nhiệt độ rộng từ thấp đến cao; được khuyên dùng cho các bộ phận trượt tiếp xúc với điều kiện bôi trơn nghiêm trọng.

Multemp AC-D mỡ bôi trơn hiệu quả các loại bánh răng kim loại.

Vì Sao Nên Lựa Chọn Mua Mỡ Multemp AC-D Của Chúng Tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *